SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT TNHH TLK
Tel: 0243 2011 747 Hotline: 097 211 8764

Kính thưa Quý Khách hàng!

Với dân số khoảng 96 triệu người, cơ cấu dân số trẻ và tỷ lệ tăng trưởng GDP cao, Việt Nam thực sự là một thị trường sôi động và đầy hứa hẹn cho hoạt động thương mại và đầu tư.

Trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới, do nhiều yếu tố về kinh tế, lịch sử và văn hoá mà hệ thống pháp luật Việt Nam luôn trong trạng thái điều tiết, vận động và thay đổi. Những thay đổi này có thể mang tính tích cực, có lợi cho doanh nghiệp nếu biết áp dụng, hoặc ngược lại. Bởi vậy, doanh nghiệp cần tuyệt đối tuân thủ để tránh gặp phải những vấn đề không mong muốn liên quan tới pháp lý có thể xảy ra sau này. Tuy nhiên việc tìm hiểu, áp dụng và thực thi pháp luật của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước vẫn đang bị hạn chế. Đây thực sự là thách thức không nhỏ khi đầu tư, kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Trước nhu cầu được trợ giúp pháp lý của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, TLK Lawfirm được thành lập, với sự hội tụ bởi một đội ngũ đông đảo các luật sư có đẳng cấp Quốc tế, đúc rút kinh nghiệm từ quá trình hoạt động lâu dài để cung cấp tới hệ thống khách hàng các dịch vụ pháp lý trong các nhóm lĩnh vực như: Xúc tiến thương mại – Kết nối hợp tác giữa các nhà đầu tư; tư vấn pháp lý về Doanh nghiệp, Đầu tư, Thương mại, Bất động sản – Xây dựng, Kế toán - Thuế, Tài chính – Ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, giải quyết các tranh chấp,...vv.

Tôn chỉ của TLK là hỗ trợ, giúp Khách hàng có được sự hiểu biết về pháp lý đúng đắn và cập nhật nhất. Khách hàng của TLK sẽ có được những tư vấn chuyên nghiệp để áp dụng một cách chuẩn mực các quy định của pháp luật vào các công việc kinh doanh. Bên cạnh đó các giải pháp pháp lý tối ưu là những gì TLK sẽ đem lại khi khách hàng có nhu cầu.

Đến với TLK Lawfirm Quý Khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ pháp lý theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự hài lòng, thỏa mãn về phương thức cung cấp dịch vụ ở đẳng cấp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tất cả các dịch vụ pháp lý của TLK Lawfirm đều được cung cấp trên nền tảng một mức phí cạnh tranh nhất thị trường.Ở bất cứ nhóm dịch vụ pháp lý nào TLK Lawfirm cũng chứng tỏ vai trò tiên phong và cung cấp tới khách hàng các gói dịch vụ pháp lý tốt nhất. TLK Lawfirm luôn nỗ lực từng ngày để tạo ra các sản phẩm pháp lý hoàn hảo nhất nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng và giữ vững vị thế là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu Việt Nam. Với TLK Lawfirm, việc mang lại kết quả hoàn hảo theo yêu cầu của khách hàng là sứ mệnh và danh dự của chúng tôi.

Hy vọng sẽ có sự hợp tác tốt đẹp giữa TLK và Quý Khách hàng!

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo