GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG

Trên nền tảng của hệ kiến thức sâu rộng, cùng với sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực Bất động sản và Xây dựng, Chúng tôi đã và đang cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tư vấn ưu việt nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã tư vấn cho nhiều khách hàng trong việc chuẩn bị, đàm phán, ký kết các hợp đồng thuê và chuyển nhượng bất động sản. Bên cạnh đó, Chúng tôi đại diện cho khách hàng trong nhiều bước khác nhau của quá trình xây dựng, từ giai đoạn tìm địa điểm, xin phê duyệt dự án xây dựng cũng như những yêu cầu pháp lý khác trong quá trình triển khai dự án đến giai đoạn hoàn tất dự án.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ pháp lý liên quan tới lĩnh vực Bất động sản và Xây dựng TLK lawfirm cung cấp, Quý Khách hàng vui lòng tham khảo tại các Link dẫn dưới đây:

1. BĐS – Các dịch vụ TLK cung cấp

2. Hỏi đáp về Bất động sản và Xây dựng

Trong trường hợp có nhu cầu cần tư vấn, sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH LUẬT TLK

  1. Địa chỉ: Phòng 306, Tầng 3, Tòa CT3-2, đường Phạm Hùng (Đối diện tòa nhà KeangNam) KĐTM Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  2. ĐT: 0243.2011.747                        Hotline: 0972.118.764
  3. Website: tlklawfirm.vn                  Email: info@tlklawfirm.vn
   

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo