DỊCH VỤ TƯ VẤN RỦI RO VỀ THUẾ CHO DOANH NGHIỆP

 Công ty Luật TLK là một trong những hãng luật, tài chính kế toán thuế và xúc tiến thương mại uy tín tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ tư vấn rủi ro về thuế cho doanh nghiệp một cách nhanh gọn- hiệu quả- tận tâm trên nền tảng của một biểu phí cạnh tranh nhất.

DỊCH VỤ TƯ VẤN RỦI RO VỀ THUẾ CHO DOANH NGHIỆP

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, tài chính, pháp lý…, TLK cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn rủi ro về thuế nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, kinh doanh.

Khi doanh nghiệp đã có kế toán viên thực hiện chức năng của kế toán thuế thì gói dịch vụ quản lý rủi ro về thuế mà TLK cung cấp sẽ giúp chủ doanh nghiệp thực hiện rà soát lại toàn bộ hệ thống báo cáo thuế và ước tính mức độ rủi ro về thuế mà doanh nghiệp có thể gặp phải để sớm có biện pháp điều chỉnh kịp thời, tránh được các khoản phạt, truy thu không đáng có.

         Trong quá trình hoạt động: Khi các doanh nghiệp sẽ mắc phải những khó khăn trong việc nộp thuế đúng thời hạn cũng như quy trình luật định thì việc đưa ra Dịch vụ kê khai, đại diện nộp thuế của TLK sau đây sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề trên. Một số nhóm việc mà TLK sẽ triển khai:

1. Tư vấn hoàn thiện hồ sơ thuế theo đúng quy định của pháp luật;

2. Đại diện nộp hồ sơ thuế tại Chi cục thuế trực tiếp quản lý;

3. Cung cấp kế toán theo đúng nhu cầu của Doanh nghiệp;

4. Đại diện làm việc với cơ quan Thuế liên quan đến nghĩa vụ Thuế của Doanh nghiệp.

Trong trường hợp tổ chức, sắp xếp lại doanh nghiệp: (Gồm chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; chia doanh nghiệp; tách doanh nghiệp; sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp; bán doanh nghiệp; chuyển doanh nghiệp trực thuộc thành doanh nghiệp độc lập hoặc ngược lại; tạm ngừng hoạt động), TLK sẽ hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục kê khai đăng ký thuế đối với các cơ quan Thuế theo đúng quy trình và thời hạn luật định.

Trường hợp chấm dứt tồn tại: Khi doanh nghiệp chấm dứt tồn tại như giải thể, phá sản, chấm dứt kinh doanh… TLK sẽ hướng dẫn doanh nghiệp hoàn tất thủ tục đóng mã số thuế với cơ quan Thuế.

Ngoài dịch vụ tư vấn rủi ro về thuế cho doanh nghiệp, TLK còn cung cấp các giải pháp khác về dịch vụ kế toán, thuế, cụ thể như sau:Dịch vụ kế toán và thuế; Dịch vụ kế toán trọn gói; Dịch vụ báo cáo tài chính; Dịch vụ quyết toán thuế; Dịch vụ báo cáo thuế; Dịch vụ hoàn thuế.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ kế toán và thuế

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ báo cáo tài chính

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ hoàn thuế

PHÍ DỊCH VỤ

Liên hệ trực tiếp TLK hoặc phần bảng giá tại website

THỜI GIAN THỰC HIỆN

Theo nhu cầu của Quý khách hàng

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

1. Hỗ trợ cho Quý khách hàng trong việc kết nối – xúc tiến thương mại trong quá trình hoạt động.

2. Chiết khấu 9% phí dịch vụ khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ hai.

3. Chăm sóc tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật doanh nghiệp trong một năm (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

4. Chăm sóc, tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật thuế - kế toán cho doanh nghiệp trong vòng một năm (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

5. Cung cấp hệ thống quản trị nội bộ doanh nghiệp (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

CAM KẾT CỦA TLK LAWFIRM TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành, tận tâm và là điểm tựa pháp lý vững chắc cho Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách sức khỏe cùng sự phát triển thịnh vượng!

Trong trường hợp có nhu cầu cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH LUẬT TLK

- ĐT: +(84) 243 2011 747                      Hotline: +(84) 97 211 8764

- Email: info@tlklawfirm.vn                    Website: tlklawfirm.vn

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo