GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN VỀ ĐẦU TƯ

Xuất phát từ yêu cầu khách quan bởi sự vận động của nền kinh tế Việt Nam, Luật đầu tư của Việt Nam ra đời là một bước tiến quan trọng trong tiến trình hội nhập kinh tế, quốc tế. Tuy nhiên, vấn đề hội nhập là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn đối với mỗi nhà đầu tư trong quá trình hoạt động. TLK lawfirm tự hào và vinh dự được đánh giá là đối tác hàng đầu của nhiều nhà đầu tư lớn trong việc đại diện, tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực đầu tư. Bên cạnh đó, TLK lawfirm chính là sự lựa chọn tin cậy của các nhà đầu tư trong việc kết nối, xúc tiền thương mại trong quá trình tham gia hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ pháp lý liên quan tới lĩnh vực Đầu tư TLK lawfirm cung cấp, Quý Khách hàng vui lòng tham khảo tại các Link dẫn dưới đây:

1. ĐT – Các dịch vụ TLK cung cấp

2. Hỏi đáp về Đầu tư

Trong trường hợp có nhu cầu cần tư vấn, sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH LUẬT TLK

  1. Địa chỉ: Phòng 306, Tầng 3, Tòa CT3-2, đường Phạm Hùng (Đối diện tòa nhà KeangNam) KĐTM Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  2. ĐT: 0243.2011.747                        Hotline: 0972.118.764
  3. Website: tlklawfirm.vn                  Email: info@tlklawfirm.vn
   
' %}

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo