QUY ĐỊNH VỀ TIÊU CHUẨN TIẾNG ỒN TẠI NƠI LÀM VIỆC

QUY ĐỊNH VỀ TIÊU CHUẨN TIẾNG ỒN TẠI NƠI LÀM VIỆC

 

CÂU HỎI:

Kính chào Công ty Luật TNHH TLK, Xin hỏi, theo quy định pháp luật các tiêu chuẩn bắt buộc phải có để đánh giá một ngành nghề nào đó là độc hại là gì? Theo đó, tiêu chuẩn tiếng ồn tại vị trí làm việc vượt quá tiêu chuẩn tiếng ồn cho phép thì có được coi là độc hại hay không? Mong Quý công ty tư vấn giúp Công ty Chúng tôi về vấn đề nêu trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Cảm ơn Quý Công ty đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Công ty Luật TLK, trên cơ sở quy định pháp luật và thực tiễn giải quyết, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty nội dung tư vấn như sau:

CƠ SỞ PHÁP LÝ

1. Luật an toàn vệ sinh lao động số: 84/2015/QH13 được Quốc hội ban hành ngày 25 tháng 6 năm 2015;

2. Nghị định số: 14/2017/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 17 tháng 2 năm 2017 Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội;

3. Thông tư số: 15/2016/TT-BLĐTBXH được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành ngày 28 tháng 6 năm 2016 Ban hành danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm đã quy định rất cụ thể và chi tiết danh mục các nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.

NỘI DUNG TƯ VẤN:

Việc xác định cụ thể một ngành nghề nguy hiểm, độc hại phải được căn cứ và tham chiếu đối với những tiêu chí kèm theo trong phần “Đặc điểm về điều kiện lao động của nghề, công việc”. Do vậy, việc thiếu vắng ít nhất một trong số các “đặc điểm về điều kiện lao động của nghề, công việc” sẽ được coi là chưa thỏa mãn các tiêu chí về nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm của nhóm ngành, nghề, công việc đó.

CÔNG VIỆC LUẬT TLK THỰC HIỆN:

1. Tư vấn cho Quý khách hàng tất cả các vấn đề pháp lý liên quan tới đời sống xã hội, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài;

2. Cung cấp tới Quý Khách hàng, đại diện thực hiện tất cả các dịch vụ pháp lý liên quan tới đời sống xã hội, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

1. Hỗ trợ cho Quý khách hàng trong việc kết nối – xúc tiến thương mại trong quá trình hoạt động.

2. Chiết khấu 12% phí dịch vụ khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2.

3. Chăm sóc tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật doanh nghiệp trong một năm (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

4. Chăm sóc, tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật thuế - kế toán cho doanh nghiệp trong vòng một năm (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

5. Cung cấp hệ thống quản trị nội bộ doanh nghiệp (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

CAM KẾT CỦA TLK LAWFIRM TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành, tận tâm và là điểm tựa pháp lý vững chắc cho Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách sức khỏe cùng sự phát triển thịnh vượng!

Trong trường hợp có nhu cầu cần tư vấn và sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH LUẬT TLK                                     

  •  ĐT: +(84) 243 2011 747                        Hotline: +(84) 97 211 8764
  • Email: info@tlklawfirm.vn                     Website: tlklawfirm.vn
' %}

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo