TIẾNG ỒN TẠI NƠI LÀM VIỆC VƯỢT QUÁ TIÊU CHUẨN CHO PHÉP

TIẾNG ỒN TẠI NƠI LÀM VIỆC VƯỢT QUÁ TIÊU CHUẨN CHO PHÉP

 

CÂU HỎI:

Kính chào Công ty Luật TLK, Chúng tôi là Công ty sản xuất thép. Xin tư vấn giúp Chúng tôi một vấn đề như sau: ngày 1/6/2019 Công ty tôi thực hiện quan trắc môi trường, kết quả là tiếng ồn tại công ty tôi vượt quá tiêu chuẩn tiếng ồn cho phép. Quý Công ty cho tôi hỏi: tiêu chuẩn tiếng ồn tại vị trí làm việc vượt quá tiêu chuẩn tiếng ồn cho phép thì có được coi là độc hại hai không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

1. Quy định về đặt tên cho doanh nghiệp tư nhân và tên tiếng Anh của doanh nghiệp có bắt buộc không?

2. Tìm hiểu về công ty TNHH

3. Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Công ty Luật TLK, trên cơ sở quy định pháp luật và thực tiễn giải quyết, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng nội dung tư vấn như sau:

CƠ SỞ PHÁP LÝ:

1. Bộ luật lao động số: 45/2019/QH14 được Quốc hội thông qua ngày 20 tháng 11 năm 2019;

2. Luật An toàn vệ sinh lao động số: 84/2015/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 25 tháng 6 năm 2015;

3. Thông tư số: 24/2016/TT-BYT do Bộ Y tế ban hành ngày 30 tháng 6 năm 2016 quy định về tiêu chuẩn mức tiếp xúc cho phép với tiếng ồn của người lao động tại nơi làm việc;

4. Các văn bản pháp luật hướng dẫn khác có liên quan.

NỘI DUNG TƯ VẤN:

Căn cứ theo bảng danh mục “Giới hạn cho phép mức áp suất âm theo thời gian tiếp xúc” quy định tại Thông tư số: 24/2016/TT-BYT do Bộ Y tế ban hành quy định về tiêu chuẩn mức tiếp xúc cho phép với tiếng ồn của người lao động tại nơi làm việc. Theo đó, giới hạn cho phép mức áp suất âm trong 8h làm việc sẽ không được vượt quá 85dB. Do vậy, nếu vượt quá tiêu chuẩn áp suất âm theo quy định thì được coi là độc hại. Tuy nhiên mức áp suất âm có thể được tăng lên trong trường hợp thời thời gian làm việc của người lao động được giảm đi tương ứng theo từng bậc.

Kính thưa Quý Khách hàng, với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành giải quyết những nhu cầu cũng như những khó khăn mà Quý Khách hàng đang gặp phải. Bởi vậy, trong suốt quá trình hoạt động mình, chúng tôi xác định giá dịch vụ cạnh tranh, chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu quan trọng nhất. Điều đó không chỉ được thể hiện cụ thể thông qua quy trình xử lý chuyên nghiệp, chất lượng công việc mà còn thể hiện ở những cam kết và ưu đãi mà chúng tôi dành tặng Quý Khách hàng.

CÔNG VIỆC LUẬT TLK THỰC HIỆN:

 

1. Tư vấn cho Quý khách hàng tất cả các vấn đề pháp lý liên quan tới đời sống xã hội, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài;

2. Cung cấp tới Quý Khách hàng, đại diện thực hiện tất cả các dịch vụ pháp lý liên quan tới đời sống xã hội, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

 

1. Hỗ trợ cho Quý khách hàng trong việc kết nối – xúc tiến thương mại trong quá trình hoạt động.

2. Chiết khấu 12% phí dịch vụ khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2.

3. Chăm sóc tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật doanh nghiệp trong một năm (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

4. Chăm sóc, tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật thuế - kế toán cho doanh nghiệp trong vòng một năm (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

5. Cung cấp hệ thống quản trị nội bộ doanh nghiệp (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

CAM KẾT CỦA TLK LAWFIRM TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành, tận tâm và là điểm tựa pháp lý vững chắc cho Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách sức khỏe cùng sự phát triển thịnh vượng!

Trong trường hợp có nhu cầu cần tư vấn và sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY LUẬT TNHH TLK                                     

  •  ĐT: +(84) 243 2011 747                      Hotline: +(84) 97 211 8764
  • Email: info@tlklawfirm.vn                      Website: tlklawfirm.vn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo