SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT TNHH TLK
Tel: 0243 2011 747 Hotline: 097 211 8764

Tiếp theo Thông báo số 09/TB-HDT ngày 28/5/2021 của Hội đồng thị Kiểm toán viên và Kế toán viên năm 2020 (Hội đồng thi) về việc tạm hoãn tổ chức kỳ thi kiểm toán viên và kế toán viên năm 2020 vào tháng 6/2021, ngày 21 tháng 02 năm 2022 Bộ Tài chính đã ra thông báo về một số thông tin liên quan đến kỳ thi kiểm toán viên, kế toán viên và thi sát hạch đối với người có Chứng chỉ chuyên gia kế toán hoặc Chứng chỉ kiểm toán viên nước ngoài năm 2020, như sau:

1. Về thời gian và địa điểm thi:

Căn cứ diễn biến tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện nay, Hội đồng thi dự kiến tổ chức kỳ thi kiểm toán viên và kế toán viên 2020 như sau:

(1) Thời gian thi: Dự kiến trong tháng 5/2022.

(2) Địa điểm thi:

- Miền Bắc: Tại Hà Nội.

- Miền Nam: Tại Thành phố Hồ Chí Minh.

=> Xem thêm: THÔNG BÁO LỊCH THI KẾ TOÁN VIÊN, KIỂM TOÁN VIÊN NĂM 2020 (THI VÀO THÁNG 5/2022)

=> Xem thêm: THÔNG BÁO CỦA TỔNG CỤC THUẾ VỀ KỲ THI CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ NĂM 2022

2. Về danh sách người đủ điều kiện dự thi, danh sách người không đủ điều kiện dự thi:

Thí sinh có trách nhiệm kiểm tra các thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, tên đơn vị công tác, các môn đăng ký dự thi, địa điểm đăng ký dự thi) trong danh sách người đủ điều kiện dự thi kèm theo Thông báo này.

Trường hợp thông tin chưa khớp đúng với bản đăng ký dự thi, đề nghị phản ánh về Thường trực Hội đồng thi (Bộ Tài chính - 28 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội, Email: nguyenhoanglongl@mof.gov.vn (thí sinh đăng ký dự thi tại miền Bắc) hoặc nguyenthanhlong@mof.gov.vn(thí sinh đăng ký dự thi tại miền Nam) trước ngày 31/03/2022 để kịp thời xem xét, điều chỉnh. Sau thời gian nói trên Hội đồng thi không chịu trách nhiệm về sai sót liên quan đến thông tin của thí sinh trên danh sách dự thi.

Chi phí dự thi được hoàn trả cho người không đủ điều kiện dự thi (Danh sách người không đủ điều kiện dự thi đã được công khai tại Thông báo số 08/TB-HĐT ngày 19/4/2021) hoặc người có đơn xin không tham dự kỳ thi trước ngày 04/3/2022.

3. Một số lưu ý khác 

Bộ Tài chính sẽ thông báo cụ thể về thời gian, lịch thi và địa điểm thi chính thức. Đề nghị người đăng ký dự thi chủ động theo dõi thông tin của Hội đồng thi trên công thông tin điện tử của Bộ Tài chính, Trang thông tin điện tử của Cục Quản lý giám sát kế toán, kiểm toán và trang web của các Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam.

=> Xem thêm: THÔNG BÁO CỦA TỔNG CỤC THUẾ VỀ KỲ THI ĐẠI LÝ THUẾ NĂM 2020

Phòng Tổng hợp Kinh tế Xã hội – Công ty Luật TNHH TLK

Kính thưa Quý bạn đọc, Công ty Luật TNHH TLK ngoài việc cung cấp tới Quý bạn đọc những thông tin tri thức hữu ích về đời sống kinh tế, văn hóa xã hội, Chúng tôi còn là tổ chức cung cấp các dịch vụ Pháp lý; Kế toán - thuế và Xúc tiến thương mại chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Với mong muốn thực hiện trách nhiệm xã hội, theo đó trường hợp Quý bạn đọc cần tư vấn các vấn đề liên quan tới Pháp luật xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo theo số tổng đài: 0972 118 764 để được Luật sư tư vấn trực tiếp (tư vấn hoàn toàn miễn phí).

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

LIÊN HỆ CUNG CẤP DỊCH VỤ (Vui lòng click vào nút dưới đây để chọn gói dịch vụ)

TƯ VẤN PHÁP LUẬT QUA VIDEO CỦA TLK

XEM THÊM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

12 GIỜ LÀ THỜI GIAN NGƯỜI LAO ĐỘNG VẬN HÀNH CÔNG TRÌNH KHÍ LÀM VIỆC TỐI ĐA TRONG NGÀY

12 GIỜ LÀ THỜI GIAN NGƯỜI LAO ĐỘNG VẬN HÀNH CÔNG TRÌNH KHÍ LÀM VIỆC TỐI ĐA TRONG NGÀY

Bộ Công thương đã ban hành Thông tư 12/2022/TT-BCT có hiệu lực từ ngày 09 tháng 09 năm 2022 quy định về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi đối với người lao động làm công việc vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống đường ống phân...

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT

TIẾP NHẬN CHƯƠNG TRÌNH SỬ DỤNG NGUỒN VIỆN TRỢ PHI CHÍNH PHỦ NƯỚC NGOÀI (PCPNN)

TIẾP NHẬN CHƯƠNG TRÌNH SỬ DỤNG NGUỒN VIỆN TRỢ PHI CHÍNH PHỦ NƯỚC NGOÀI (PCPNN)

Hiện nay, rất nhiều tổ chức phi Chính phủ nước ngoài (PCPNN) đã và đang thực hiện các chương trình, dự án tại Việt Nam nhằm mục đích phát triển kinh tế xã hội, hỗ trợ nhân đạo, không vì mục đích lợi nhuận, thương mại.

CÔNG TY LUẬT TNHH TLK
Giấy phép hoạt động số: 01021852/TP/ĐKHĐ cấp bởi Sở Tư pháp TP. Hà Nội
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/7
GỌI NGAY: 097 211 8764
Vì trách nhiệm cộng đồng - Tư vấn hoàn toàn miễn phí
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Tổng lượt truy cập: 8.551.256
Xem trong ngày: 1.541
Đang xem: 60
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo