QUY TRÌNH THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH NƯỚC GIẢI KHÁT, NƯỚC UỐNG ĐÓNG TÚI, TRÀ THẢO MỘC,…  

QUY TRÌNH THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH NƯỚC GIẢI KHÁT, NƯỚC UỐNG ĐÓNG TÚI, TRÀ THẢO MỘC,…  

 

CÂU HỎI:

Thưa Công ty Luật TLK, hiện nay tôi đang muốn thành lập hộ kinh doanh sản xuất và kinh doanh nước giải khát, nước uống đóng túi, trà thảo mộc...., vậy công việc này cần thực hiện những thủ tục nào? Mong được giải đáp, tôi xin cảm ơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Công ty Luật TLK, trên cơ sở quy định pháp luật và thực tiễn giải quyết, chúng tôi xin gửi tới bạn nội dung tư vấn như sau:

CƠ SỞ PHÁP LÝ

1. Luật An toàn thực phẩm số: 55/2010/QH12 được Quốc hội ban hành ngày 17 tháng 6 năm 2010;

2. Nghị định số: 15/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm;

3. Nghị định số: 155/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 12 tháng 11 năm 2018 sửa đổi bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế;

4. Nghị định số: 78/2015/NĐ-CP do Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam ban hành ngày 14 tháng 9 năm 2015 về đăng ký doanh nghiệp;

5. Quyết định số: 15/2006/QĐ-BKHCN được Bộ Khoa học – Công nghệ ban hành ngày 23 tháng 06 năm 2006 về việc cấp, sử dụng và quản lý mã số mã vạch sản phẩm.

NỘI DUNG TƯ VẤN:

Theo quy định của pháp luật hiện hành, trình tự thủ tục về thành lập hộ kinh doanh và xin các giấy phép để có thể sản xuất và kinh doanh nước giải khát, nước uống đóng túi, trà thảo mộc.. gồm các bước như sau:

Bước 1: Thành lập hộ kinh doanh

Bước 2: Kiểm nghiệm nước sản xuất đầu vào và nước thành phẩm

Bước 3: Xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Bước 4: Công bố sản phẩm

Kính thưa Quý khách hàng, với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành giải quyết những nhu cầu cũng như những khó khăn mà Quý Khách hàng đang gặp phải. Bởi vậy, trong suốt quá trình hoạt động mình, chúng tôi xác định giá dịch vụ cạnh tranh, chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu quan trọng nhất. Điều đó không chỉ được thể hiện cụ thể thông qua quy trình xử lý chuyên nghiệp, chất lượng công việc mà còn thể hiện ở những cam kết và ưu đãi mà chúng tôi dành tặng Quý Khách hàng.

CÔNG VIỆC LUẬT TLK THỰC HIỆN:

1. Tư vấn cho Quý khách hàng tất cả các vấn đề pháp lý liên quan tới đời sống xã hội,  cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài;

2. Cung cấp tới Quý Khách hàng, đại diện thực hiện tất cả các dịch vụ pháp lý liên quan tới đời sống xã hội, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

1. Hỗ trợ cho Quý khách hàng trong việc kết nối – xúc tiến thương mại trong quá trình hoạt động.

2. Chiết khấu 12% phí dịch vụ khi quý khách hàng sử dụng lần thứ 2.

3. Chăm sóc tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật doanh nghiệp trong một năm (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

4. Chăm sóc, tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật thuế - kế toán cho doanh nghiệp trong vòng một năm (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

5. Cung cấp hệ thống quản trị nội bộ doanh nghiệp (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

CAM KẾT CỦA TLK LAWFIRM TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành, tận tâm và là điểm tựa pháp lý vững chắc cho Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách sức khỏe cùng sự phát triển thịnh vượng!

Trong trường hợp có nhu cầu cần tư vấn, sử dụng dịch vụ Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH LUẬT TLK          

-  ĐT: +(84) 243 2011 747                       Hotline: +(84) 97 211 8764

-  Email: info@tlklawfirm.vn                    Website: tlklawfirm.vn

 

 

 

' %}

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo