TÁC ĐỘNG CỦA DỰ ÁN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN KINH TẾ – XÃ HỘI VÀ HIỆU QUẢ KINH TẾ NHƯ THẾ NÀO?

TÁC ĐỘNG CỦA DỰ ÁN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN KINH TẾ – XÃ HỘI VÀ HIỆU QUẢ KINH TẾ NHƯ THẾ NÀO?

 

CÂU HỎI:

Kính chào Công ty Luật TNHH TLK, kính mong được Quý Công ty giải đáp vấn đề như sau: Tác động dự án đầu tư nước ngoài đối với sự phát triển kinh tế – xã hội và hiệu quả kinh tế như thế nào? Mong được Quý công ty giải đáp. Tôi xin cảm ơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

1. Ưu đãi đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại việt nam?

2. Chính sách ưu đãi về thuế đối với nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư tại việt nam như thế nào?

3. Quy định về ưu đãi đầu tư đối với dự án của nhà đầu tư nước ngoài tại việt nam?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Công ty Luật TNHH TLK, trên cơ sở quy định pháp luật và thực tiễn giải quyết, chúng tôi xin gửi tới bạn nội dung tư vấn như sau:

CƠ SỞ PHÁP LÝ:

1. Luật Đầu tư số: 61/2020/QH14 được Quốc Hội thông qua ngày 17 tháng 06 năm 2020;

2. Nghị định số: 31/2021/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 26 tháng 03 năm 2021 quy định chi tiết một số điều của Luật Đầu tư;

3. Các văn bản pháp luật hướng dẫn khác có liên quan.

NỘI DUNG TƯ VẤN:

Nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào các dự án tại Việt Nam cần chứng minh cho cơ quan có thẩm quyền có chức năng cấp phép nhận thấy rằng những tác động quan trọng do dự án mang lại và có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của ngành, của khu vực hay không? Việc thu hút đầu tư nước ngoài tham gia vào đầu tư tại Việt Nam luôn được nhà nước quan tâm chú trọng đồng thời nhà đầu tư cần lưu ý đánh giá tác động của dự án đối với phát triển kinh tế xã hội và hiệu quả kinh tế của dự án cụ thể:

- Kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm, khả năng tiếp cận thị trường, nguồn nguyên liệu, khả năng tác động đến môi trường bên ngoài và những công nghệ tiên tiến từ nước ngoài;

- Doanh thu, lợi nhuận dự kiến từ các dự án cũng như các khoản thuế nộp vào ngân sách nhà nước ít nhất 3 năm kể từ thời điểm dự án đi vào hoạt động;

- Nhu cầu sử dụng lao động từ các dự án đầu tư.

Việc đánh giá dự án cho thấy cái nhìn tổng quan của nhà đầu tư nước ngoài để từ đó cơ quan nhà nước có thẩm quyền hiểu rõ được năng lực và hiệu quả của dự án mang lại.

Kính thưa Quý khách hàng, với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành giải quyết những nhu cầu cũng như những khó khăn mà Quý Khách hàng đang gặp phải. Bởi vậy, trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi xác định giá dịch vụ cạnh tranh, chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu quan trọng nhất. Điều đó không chỉ được thể hiện cụ thể thông qua quy trình xử lý chuyên nghiệp, chất lượng công việc mà còn thể hiện ở những cam kết và ưu đãi mà chúng tôi dành tặng Quý Khách hàng.

CÔNG VIỆC LUẬT TLK THỰC HIỆN:

1. Tư vấn cho Quý khách hàng tất cả các vấn đề pháp lý liên quan tới đời sống xã hội, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư;

2. Cung cấp tới Quý Khách hàng, đại diện thực hiện tất cả các dịch vụ pháp lý liên quan tới đời sống xã hội, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

1. Hỗ trợ cho Quý khách hàng trong việc kết nối – xúc tiến thương mại trong quá trình hoạt động.

2. Chiết khấu 12% phí dịch vụ khi quý khách hàng sử dụng từ lần thứ 2.

3. Chăm sóc tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật doanh nghiệp trong một năm (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

4. Chăm sóc, tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật thuế - kế toán cho doanh nghiệp trong vòng một năm (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

5. Cung cấp hệ thống quản trị nội bộ doanh nghiệp (nếu Quý khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

CAM KẾT CỦA TLK LAWFIRM TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành, tận tâm và là điểm tựa pháp lý vững chắc cho Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe cùng sự phát triển thịnh vượng!

Trong trường hợp có nhu cầu cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY LUẬT TNHH TLK          

-  ĐT: +(84) 243 2011 747                        Hotline: +(84) 97 211 8764

-  Email: info@tlklawfirm.vn                     Website: tlklawfirm.vn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo