SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT TNHH TLK
Tel: 0243 2011 747 Hotline: 097 211 8764

Công ty Luật TNHH TLK là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện Thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm một cách nhanh gọn - hiệu quả - tận tâm trên nền tảng của một biểu phí cạnh tranh nhất.

THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM 

CƠ SỞ PHÁP LÝ

1. Luật An toàn thực phẩm số: 55/2010/QH12 do Quốc hội thông qua ngày 17 tháng 6 năm 2010;

2. Nghị định số: 15/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;

3. Nghị định số: 115/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 04 tháng 9 năm 2018 quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm;

4. Nghị định 155/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 12 tháng 11 năm 2018 về việc sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế;

5. Các văn bản pháp luật hướng dẫn khác có liên quan. 

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC

Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm là một căn cứ pháp lý quan trọng giúp nâng cao vị thế và uy tín, chứng minh độ tin cậy của mặt hàng tại cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện xin cấp phép, Quý Khách hàng vẫn còn khá nhiều vướng mắc liên quan tới điều kiện cần đáp ứng, cũng như quy trình, thủ tục thực hiện xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm. Do đó, Quý Khách hàng đang cần tìm một tổ chức pháp lý uy tín và chuyên nghiệp tư vấn về những vấn đề này?

Nếu đúng như vậy thì bạn tìm tới Công ty Luật TNHH TLK là rất chính xác, bởi chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn và cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới việc xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho bạn qua bài viết dưới đây.

thu-tuc-cap-giay-chung-nhan-du-dieu-kien-an-toan-thuc-pham-doi-voi-co-so-san-xuat-kinh-doanh-thuc-pham

Ảnh 1: Cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm _ Hotline: +(84) 97 211 8764

I. QUY TRÌNH THỰC HIỆN THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM

1. Các bước TLK thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Bước 1: Tư vấn và hỗ trợ Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

Bước 2: Chuẩn bị các tài liệu có liên quan;

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

Bước 4: Đại diện Khách hàng nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

Bước 5: Tiếp nhận và bàn giao lại kết quả cuối cùng cho Khách hàng.

2. Thành phần hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

A. Thành phần hồ sơ:

1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

3. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

4. Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp;

5. Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng Bộ quản lý ngành;

6. Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ (trường hợp ủy quyền cho người khác thực hiện);

7. Giấy tờ pháp lý cá nhân của người thực hiện thủ tục (bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân, thẻ Căn cước công dân, Hộ chiếu còn hiệu lực);

8. Các tài liệu khác có liên quan theo yêu cầu của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có).

Số lượng hồ sơ: 01 bộ

=> Xem thêm: Xin xác nhận kiến thực an toàn vệ sinh thực phẩm như thế nào?

B. Cơ quan giải quyết:

Theo quy định tại Luật An toàn thực phẩm 2010, Bộ trưởng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Bộ Công thương quy định cụ thể thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công quản lý. Cụ thể:

+ Bộ Y tế quản lý, cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên, thực phẩm chức năng và các thực phẩm khác theo quy định;

+ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với ngũ cốc, thịt và các sản phẩm từ thịt, thủy sản và sản phẩm thủy sản, rau, củ, quả và sản phẩm rau, củ, quả, trứng và các sản phẩm từ trứng, sữa tươi nguyên liệu, mật ong và các sản phẩm từ mật ong, thực phẩm biến đổi gen, muối và các nông sản thực phẩm khác theo quy định; 

+ Bộ Công Thương có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm như: Bia, rượu, cồn và đồ uống có cồn, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật, sản phẩm chế biến bột và tinh bột và các thực phẩm khác theo quy định. 

thu-tuc-cap-giay-chung-nhan-du-dieu-kien-an-toan-thuc-pham-doi-voi-co-so-san-xuat-kinh-doanh-thuc-pham

Ảnh 2: Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm _ Hotline: +(84) 97 211 8764

C. Cách thức thực hiện:

Hồ sơ được nộp tới Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm theo một trong các hình thức sau:

+ Nộp hồ sơ trực tiếp tới Cơ quan có thẩm quyền; hoặc,

+ Nộp hồ sơ qua đường bưu điện tới Cơ quan có thẩm quyền.

D. Kết quả thực hiện:

Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền kiểm tra thực tế điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; nếu đủ điều kiện thì cơ sở đó được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Lưu ý: Trong trường hợp hồ sơ có sai sót hoặc chưa đầy đủ theo yêu cầu, Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền sẽ gửi thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do từ chối.

3. Nội dung Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Tùy theo từng Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm khác nhau mà Giấy chứng nhận có hình thức khác nhau. Tuy nhiên, các mục mà Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cần có bao gồm:

+ Quốc hiệu và Tiêu ngữ;

+ Tên Giấy chứng nhận;

+ Tên Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận;

+ Một số thông tin cơ bản của cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm: tên cơ sở, địa chỉ, số điện thoại…;

+ Nội dung Giấy chứng nhận: xác nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định;

+ Thời hạn có hiệu lực của Giấy chứng nhận;

+ Ký tên và đóng dấu.

=> Xem thêm: Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm ở đâu?

II. MỘT SỐ VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG LIÊN QUAN TỚI THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

1. Một số khái niệm cần lưu ý khi thực hiện thủ tục

Luật An toàn thực phẩm 2010 có các định nghĩa:

Thực phẩm là sản phẩm mà con người ăn, uống ở dạng tươi sống hoặc đã qua sơ chế, chế biến, bảo quản. Thực phẩm không bao gồm mỹ phẩm, thuốc lá và các chất sử dụng như dược phẩm.

An toàn thực phẩm là việc bảo đảm để thực phẩm không gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người.

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm là những quy chuẩn kỹ thuật và những quy định khác đối với thực phẩm, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ban hành nhằm mục đích bảo đảm thực phẩm an toàn đối với sức khoẻ, tính mạng con người.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm là một loại giấy tờ được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Loại giấy tờ này là cơ sở chứng nhận cho một cơ sở nào đó trong quá trình thực hiện các hoạt động kinh doanh đã và đang đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm với sức khỏe, tinh mạng con người theo quy chuẩn kỹ thuật và những quy định khác theo quy định của pháp luật. Đây là điều kiện cần có để các cơ sở cam kết cung cấp sản phẩm, thực phẩm vệ sinh và an toàn tới người tiêu dùng.

2. Điều kiện để cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Theo quy định tại Luật An toàn thực phẩm năm 2010, cơ sở được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm khi có đủ các điều kiện sau đây:

a) Có đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm phù hợp với từng loại hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định tại Chương IV của Luật này;

b) Có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Lưu ý: Tổ chức, cá nhân khi đã có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thì bắt buộc phải đáp ứng những điều kiện trên trong suốt thời gian hoạt động. Trường hợp cơ sở không tiếp tục đáp ứng đủ các điều kiện, Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền sẽ thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. 

thu-tuc-cap-giay-chung-nhan-du-dieu-kien-an-toan-thuc-pham-doi-voi-co-so-san-xuat-kinh-doanh-thuc-pham

Ảnh 3: Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm _ Hotline: +(84) 97 211 8764

3. Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nào cần đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm?

Nghị định 15/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật An toàn thực phẩm 2010 không quy định trực tiếp các ngành nghề cần xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, Nghị định này đã liệt kê ra các cơ sở không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm:

a) Sản xuất ban đầu nhỏ lẻ;

b) Sản xuất, kinh doanh thực phẩm không có địa điểm cố định;

c) Sơ chế nhỏ lẻ;

d) Kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ;

đ) Kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn;

e) Sản xuất, kinh doanh dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm;

g) Nhà hàng trong khách sạn;

h) Bếp ăn tập thể không có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;

i) Kinh doanh thức ăn đường phố;

k) Cơ sở đã được cấp một trong các Giấy chứng nhận: Thực hành sản xuất tốt (GMP), Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000, Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm (BRC), Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) hoặc tương đương còn hiệu lực.

Khi đó, theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP, những cơ sở cần làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm bao gồm:

+ Tất cả các cơ sở kinh doanh, buôn bán thực phẩm không nằm trong các trường hợp nêu trên;

+ Ngoài ra, các cơ sở này cũng cần đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tại Luật An toàn thực phẩm 2010 mới được cấp giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm. 

Từ các quy định trên, chúng ta có thể rút ra rằng, một số cơ sở sản xuất, kinh doanh các ngành nghề thực phẩm sau đây phải xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm: 

+ Cơ sở sản xuất thực phẩm; 

+ Cửa hàng, quán ăn kinh doanh dịch vụ ăn uống;

+ Quán cafe, nước giải khát;

+ Các hệ thống cửa hàng tiện lợi, bán thức ăn nhanh;

+ Các dịch vụ thực phẩm liên quan khác….

=> Xem thêm: Thủ tục xin cấp Giấy xác nhận bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

III. BẠN NÊN LỰA CHỌN MỘT TỔ CHỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Một tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và uy tín cần có một số tiêu chí như sau:

Thứ nhất: Phải là tổ chức pháp lý chính thống, có giấy phép hoạt động hợp pháp;

Thứ hai: Có Ban lãnh đạo phải là luật sư, giàu kinh nghiệm và có học vị cao thì càng tốt;

Thứ ba: Có đội ngũ luật sư, hệ thống nhân sự bài bản, chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng;

Thứ tư: Thân thiện, tận tâm và nỗ lực hết sức vì lợi ích của khách hàng. Coi sự hài lòng của khách hàng, chất lượng công việc là danh dự của chính mình;

Thứ năm: Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, linh hoạt và logic để tối ưu hóa hiệu suất công việc, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian của khác hàng;

Thứ sáu: Giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh;

Thứ bảy: Dịch vụ phong phú cả về lĩnh vực cung cấp tới các gói dịch vụ trong cùng một lĩnh vực để khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, cũng như có thể hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động;

Thứ tám: Có năng lực Kết nối – Xúc tiến quan hệ thương mại cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu,… 

thu-tuc-cap-giay-chung-nhan-du-dieu-kien-an-toan-thuc-pham-doi-voi-co-so-san-xuat-kinh-doanh-thuc-pham

Ảnh 4: Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm _ Hotline: +(84) 97 211 8764

Việc tìm kiếm cho mình một tổ chức tư vấn pháp lý toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Bởi không ai muốn bị rủi ro thiệt hại cả về tài chính lẫn thời gian mà kết quả lại không đạt được như kỳ vọng. Tuy nhiên để tìm được tổ chức như vậy thì không phải là điều dễ dàng bởi số lượng đơn vị cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam hiện nay là rất nhiều với chất lượng khác nhau. 

Một gợi ý cho bạn rằng, Công ty Luật TNHH TLK của chúng tôi tuy không dám nhận là công ty cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất thị trường nhưng Chúng tôi thỏa mãn tất cả các tiêu chí nêu trên và còn nhiều hơn thế, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tốt cho Quý vị.

IV. MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

Câu hỏi 1: Thời hạn của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm?

Trả lời:

Thời hạn hiệu lực 03 năm kể từ ngày ký của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh được quy định tại của Luật An toàn thực phẩm 2010. 

Lưu ý: Trước 06 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hết hạn, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải nộp hồ sơ xin cấp lại Giấy chứng nhận trong trường hợp tiếp tục sản xuất, kinh doanh. Hồ sơ, trình tự, thủ tục cấp lại được thực hiện theo quy định tại Điều 36 của Luật này.

Ngoài ra, trong công văn trả lời của Sở Công Thương các tỉnh/thành phố về việc hướng dẫn triển khai thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm được phân công tại Luật An toàn thực phẩm 2010, Bộ Công Thương có quy định về thời hạn cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ:

- Đối với những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trước đây đã được cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP có thời hạn và còn hiệu lực sẽ được tiếp tục thực hiện cho đến hết thời hạn ghi trong Giấy chứng nhận;

- Những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trước đây đã được cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP không quy định cụ thể thời hạn thì sẽ được thực hiện trong thời hạn 3 năm kể từ ngày ký;

- Những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trước đây đã được cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP không quy định cụ thể thời hạn mà đã quá 3 năm kể từ ngày ký thì chỉ có giá trị đến ngày 30 tháng 6 năm 2013;

Trước thời hạn hết hiệu lực 6 tháng, cơ sở sản xuất, kinh doanh phải đăng ký thủ tục đề nghị được cấp mới theo quy định tại Thông tư số 29/2012/TT-BCT ngày 05 tháng 10 năm 2012.

Trường hợp cơ quan chức năng đã có văn bản thông báo và yêu cầu bổ sung hồ sơ tới cơ sở xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với hồ sơ không hợp lệ nhưng không có phản hồi hay bổ sung theo yêu cầu thì thời gian lưu hồ sơ sẽ thực hiện theo quy định về quy trình xử lý văn bản hành chính của cơ quan chức năng.

Câu hỏi 2: Nhà hàng không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm thì bị xử phạt như thế nào?

Trả lời:

Nghị định số 115/2018/NĐ-CP quy định về xử phạt hành vi vi phạm quy định về Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm như sau:

1. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi kinh doanh dịch vụ ăn uống mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, trừ trường hợp không thuộc diện phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và vi phạm quy định tại khoản 2 Điều này.

Như vậy, việc nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống nhưng không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm sẽ bị phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng theo quy định pháp luật.

=>Xem thêm: Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm tươi sống

Trên đây là một số nội dung tổng hợp tư vấn mà Chúng tôi xin dành tới Quý Khách hàng. Với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành giải quyết những nhu cầu cũng như những khó khăn mà Quý Khách hàng đang gặp phải. Nếu còn vướng mắc hoặc cần tư vấn chuyên sâu hơn, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tới số tổng đài: +(84) 97 211 8764 để được luật sư tư vấn trực tiếp (tư vấn hoàn toàn miễn phí).

Xin chân thành cảm ơn Quý vị!

Phòng Thủ tục và Hành chính – Công ty Luật TNHH TLK

PHÍ DỊCH VỤ

Liên hệ TLK để biết thêm thông tin chi tiết.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

15 ngày làm việc, kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

1. Hỗ trợ cho Quý Khách hàng trong việc kết nối – xúc tiến thương mại trong quá trình hoạt động.

2. Chiết khấu % phí dịch vụ khi Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ hai.

3. Chăm sóc tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật doanh nghiệp trong một năm (nếu Quý Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

4. Chăm sóc, tư vấn pháp lý miễn phí về pháp luật thuế - kế toán cho doanh nghiệp trong vòng một năm (nếu Quý Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

5. Cung cấp hệ thống quản trị nội bộ doanh nghiệp (nếu Quý Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp).

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành, tận tâm và là điểm tựa pháp lý vững chắc cho Quý Khách hàng.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe cùng sự phát triển thịnh vượng!

Trong trường hợp có nhu cầu cần tư vấn, sử dụng dịch vụ Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

CÔNG TY LUẬT TNHH TLK

- ĐT: +(84) 243 2011 747                              Hotline: +(84) 97 211 8764

- Email: info@tlklawfirm.vn                        Website: tlklawfirm.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

LIÊN HỆ CUNG CẤP DỊCH VỤ (Vui lòng click vào nút dưới đây để chọn gói dịch vụ)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

CÔNG TY LUẬT TNHH TLK
Giấy phép hoạt động số: 01021852/TP/ĐKHĐ cấp bởi Sở Tư pháp TP. Hà Nội
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/7
GỌI NGAY: 097 211 8764
Vì trách nhiệm cộng đồng - Tư vấn hoàn toàn miễn phí
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Tổng lượt truy cập: 9.605.425
Xem trong ngày: 3.452
Đang xem: 60
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo